Hiển thị một kết quả duy nhất

Quý khách đang quan tâm đến chiếc xe Hyundai Accent, hình ảnh, video chi tiết, thông số kỹ thuật, đánh giá xe, giá lăn bánh. Hyundai Accent 2019 lắp ráp có gì mới? Xe có những màu gì? Xe có sẵn không? Đặt hàng bao lâu thì có xe?

Giới thiệu Hyundai Accent tại Việt Nam

Accent là mẫu xe nhỏ “Subcompact Car” hạng B (hạng nhỏ cao) của Hyundai – nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc. Chiếc xe ra đời năm 1994 đã trải qua 5 thế hệ. Ở một số thị trường, có thời điểm Accent còn có tên gọi khác như: Hyundai Verna, Hyundai Excel, Dodge Attitude, Dodge Brisa, Hyundai Solaris, Hyundai Pony….Accent có 2 kiểu dáng là Hatchback và Sedan, với động cơ dung tích nhỏ từ 1.3 – 1.6L.

Trong gia đình nhà Hyundai thì Accent nằm dưới phân khúc của Elantra (Thuộc phân khúc C) và nằm trên phân khúc của Grand i10 (phân khúc hạng A). Trên thị trường, đối thủ của Hyundai Accent là Kia Rio, Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta, Mazda 2….

Hyundai Accent 2019
Hyundai Accent 2019

Trên đây là hình ảnh của chiếc xe Hyundai Accent 2019 tại Việt Nam. Đây là phiên bản mới nhất thuộc thế hệ thứ 5 và được ra đời năm 2017 trên thế giới. Tại Việt Nam thì chỏ có bản Accent Sedan.

Tại một số thị trường như Trung Quốc, vẫn có cả 2 phiên bản Hyundai Accent Hatchback (có tên khác là Hyundai Verna RV). Chưa có thông tin Hyundai Accent Hatchback có được phân phối tại Việt Nam hay không. Nhìn sang người anh em Kia Rio, nhà phân phối cũng đã quyết định bỏ phiên bản Hatchback tại thị trường Việt Nam do doanh số ảm đạm.

Hyundai Accent giá bao nhiêu? Khuyến mãi, giá lăn bánh thế nào?

Thời điểm trước đây, Accent được nhập khẩu nguyên chiếc từ quê hương Hàn Quốc, nên có giá bán khá cao tại Việt Nam. Với giá thành còn cao hơn so với giá trị của nó cũng như sự cạnh tranh của các dòng xe khác, Accent không thể cạnh tranh được các đối thủ trong phân khúc như Honda City, Toyota Vios.

Tuy nhiên, với việc được lắp ráp trong nước, Hyundai Accent có giá bán rất cạnh tranh. Giống như đàn anh Elantra, Tucson hay Santafe, và quả thực từ khi ra mắt, Accent đã có doanh số bán hàng rất tốt 12.537 xe bán ra trong năm 2018. Đây quả thực là một con số ấn tượng mà bao nhiêu chiếc xe khác đang mơ.

Accent có 4 bản

— Accent 1.4 MT Base

— Accent 1.4 MT đủ

— Accent 1.4 AT

— Accent 1.4 đặc biệt

Màu xe: Đỏ, Bạc, Đen, Trắng, Vàng cát, Vàng be

 

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất, quý khách hãy gọi ngay

HOTLINE: 0911406262

0911406262
Call: 0911406262
btn-dangkyhocthu