Kích thước xe i10 Hatchback | Kích thước Hyundai Grand i10 1 đầu

Hyundai Grand i10 Hatback

Như chúng ta biết, Hyundai Grand i10 có hai phiên bản là i10 hatchback và i10 sedan. Theo cuộc khảo sát về người tiêu dùng xe gần đây chúng tôi nhận thấy mọi người lựa chọn Hatchback nhiều hơn là chọn Sedan. Tại sao lại như vậy? Có phải do kích thước xe i10 Hatchback nổi bật hơn chăng? Để không phải tò mò thêm hay cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước xe I10 Hatchback nhé!

Hyundai Grand i10 Hatback
Hyundai Grand i10 Hatback

Xe Hatchback là gì?

Xe hatchback có kiểu dáng gần giống với dòng xe sedan, tuy nhiên, xe hatchback có thiết kế phần đuôi xe được vát thẳng và vuông góc. Đồng thời, xe hatchback gồm 3 hoặc 5 cửa, tính cả cửa khoang hành lý mở hướng lên trên. Khoang hành lý và khoang hành khách được gộp lại thành 1 nên không gian bên trong xe khá rộng rãi, chủ xe có thể gập hàng ghế phía sau lên để mở rộng chỗ để đồ cho xe rất thuận tiện.

Tại sao i10 hatchback được ưu tiên?

Chúng tôi nói hatch được ưu tiên tiêu dùng hơn không phải vô lý mà tất cả đều có nguyên do của nó. Cụ thể i10 hatchback có những ưu điểm nổi trội mà khó tìm thấy ở phiên bản khác của i10.

Cản sau của xe được thiết kế với 2 tông màu

Lợi thế về giá cả

Trên thị trường, giá xe i10 Hatchback được phân phối với mức bán lẻ khuyến nghị từ 340 đến 435 triệu đồng. Mức giá này cho thấy mức độ rất phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng xe chắc chắn một điều rằng chúng ta sẽ phải tốn chi phí bảo dưỡng nhưng quan trọng là chi phí đó cao hay thấp.

Chi phí bảo dưỡng  Hyundai Grand i10 hatchback hay thay thế phụ tùng cũng rất thấp.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt

Mức độ tiêu thụ nhiên liệu xe cũng là điều mà chúng ta đặc biệt quan tâm vì nó ảnh hưởng tới sự vận hàng xe và chi phí phải bỏ ra để “nuôi” xe.

Thực tế cho thấy rằng khả năng tiêu hao nhiên liệu của Grand i10 chỉ tầm từ 6-8L/100km cho đường thành thị, phù hợp với nhu cầu di chuyển trong nội thành.

Không gian thoải mái tiện nghi

Đối với phân khúc xe giá rẻ, không gian rộng rãi tiện nghi chưa bao giờ bị xem nhẹ. Grand i10 sở hữu thiết kế rộng rãi và được trang bị tốt hơn về nội thất bên trong xe.

Ghế sau có thể ngồi 3 người lớn với 3 cái tựa đầu và 3 sợi dây an toàn. Khoang chứa đồ của Hyundai Grand i10 khá rộng giúp người dùng dễ dàng mang thêm nhiều hành lý.

Thiết kế đẹp mắt

Hyundai Grand i10 hatchback là những đại diện của một chiếc xe thành thị đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy sự thu hút với các chi tiết thiết kế đẹp mắt.

Lưới tản nhiệt thanh ngang có thể thấy ở bất kì dòng xe nào được thay thế bằng dạng tổ ong hình lục giác cỡ lớn.

Cụm đèn sương mù tái thiết kế với kiểu dáng cách tân và vị trí cao hơn so với phiên bản trước, giúp cải thiện tầm nhìn được chiếu sáng rộng hơn.

Vóc dáng nhỏ gọn cùng những đường nét thanh nhẹ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời tiện lợi trong quá trình di chuyển trên các tuyến đường đô thị.

Chi tiết kích thước xe i10 Hatchback

tổng quan Hyundai Grand i10

I10 Hatchback bao gồm các phiên bản

–         Hyundai Grand i10 hatchback 1.2 MT

–         Hyundai Grand i10 hatchback 1.2 AT

–         Hyundai Grand i10 hatchback 1.2 AT đặc biệt

Thông số xe 1.2 MT 1.2 AT
D x R x C (mm) 3765 x 1660 x 1505
Chiều dài cơ sở (mm) 2445
Khoảng sáng (mm) 167
Trọng lượng không tải 1051 1078
Số chỗ ngồi 5

Trong đó:

–         Chiều dài tỉ lệ nghịch với khả năng linh hoạt của xe

–         Chiều rộng của xe luôn tỉ lệ thuận với sự rộng rãi bên trong xe

–        Chiều dài cơ sở xe tỷ lệ thuận với độ sang trọng của xe.

Qua bảng kích thước xe i10 Hatchback trên chúng ta thấy kích thước về chiều dài, rộng, cao, kích thước gầm xe ở các biến thể khác nhau của i10 hatchback đều giống nhau.

Nếu quý khách quan tâm tới dòng xe Hyundai Grand i10 và các dòng xe Hyundai khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả nhất.

 

>> Xem thêm

Kích thước Hyundai Grand i10 – Kích thước xe i10 đầy đủ các bản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.