Hyundai Accent màu đen | Hình ảnh, Thông số kỹ thuật, giá lăn bánh

Hyundai accent Màu đen

Hyundai Accent màu đen được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng. Thiết kế xe đẹp, sang, chất lượng mà giá cả hợp lý, đặc biệt nằm trong phân khúc dành cho khách hàng trẻ hoặc gia đình mới mua xe lần đầu. Hiện nay, dòng xe Accent được Hyundai cho ra mắt 4 phiên bản với 6 màu: Xe Accent màu đen, trắng, đỏ, vàng be, vàng cát. Trong đó Hyundai Accent màu đen được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Accent khi được ra mắt phiên bản mới nhất, TC Motor đã kì vọng vào chiếc xe đem lại doanh số cao. Không hề làm thất vọng, doanh số của Accent tính hết 11 tháng trong năm 2019 đã lên tới 17.551 xe, đứng vị trí đầu, đứng vị trí thứ hai là Hyundai I10.

Chiếc xe Hyundai Accent đã trải qua nhiều lần thay đổi từ thiết kế ngoại thất, trang bị nội thất tiện nghi, cho tới hệ thống an toàn lần đầu tiên có trên một mẫu xe hạng B.

Với dòng xe chất lượng, giá cả hợp lý như vậy không ngạc nhiên bởi con số xe được bán ra của Hyundai Accent. Như vậy lựa chọn xe màu nào hợp phong thủy, hợp mệnh của bạn để đem lại may mắn và sự an toàn khi sử dụng xe. Nếu bạn đang quan tâm tới xe Accent màu đen, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hyundai Accent màu đen
Hyundai Accent màu đen

Xe Hyundai Accent màu đen hợp với khách mang mệnh gì?

Xe ô tô màu đen mang lại nguồn năng lượng bền vững và ổn định. Đặc biệt với xe Sedan này, màu đen mang đến sự sang trọng, huyền bí và đặc biệt với xe màu đen, chủ nhân sẽ không lo bị cũ, lỗi mốt. Đây là màu sắc thông dụng và nếu khách hàng mệnh mộc hay thủy sẽ là màu tuyệt vời đem lại may mắn cho khách hàng. Nếu bạn mang mệnh hỏa hoặc thổ thì nên ưu tiên chọn xe Accent màu khác.

Xe Hyundai Accent màu đen sẽ hợp với người mệnh Thủy và những người mệnh mộc sinh vào các năm sau: 1958, 1959, 1980, 1981, 1988, 1989, 1992…

Khách hàng mệnh Mộc

Những khách hàng mệnh mộc có thể chọn mua xe màu xanh hoặc đen. Vì màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Trên thực tế cũng có rất nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu sắc này. Chính vì vậy, một chiếc xe hợp mệnh của mình sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe ít hỏng hóc, ít gặp sự cố hơn. Tuy nhiên, nếu quý khách cảm thấy một chiếc xe màu xanh không thực sự phù hợp với tính cách và sở thích của mình thì người mệnh Mộc có thể mua xe màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Hyundai Accent màu đen 2
Hyundai Accent màu đen phù hợp với khách hàng mệnh mộc và thủy

Khách hàng mệnh Thủy

Màu đen được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy, vì vậy Hyundai Accent đen cũng chính là màu hợp nhất. Vậy nên, một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Tuy nhiên nếu cảm thấy một chiếc xe màu đen không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Thủy có thể mua xe màu trắng hoặc màu bạc – tượng trưng cho hành Kim – vì Kim sinh Thủy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.