5 phụ kiện nên gắn khi mua ô tô mới

Dán Phim cách nhiệt để bảo vệ người trong xe khỏi các tia từ mặt trời

Bạn đang phấn khích vì chiếc xế yêu mới mua? Nhưng bạn lại không biết nên mua và trang bị những loại phụ kiện nào cho chiếc ô tô mới cóng của bạn. Dưới đây là bài viết top 5 phụ kiện nên gắn khi mua ô tô mới.

1.  Phim cách nhiệt

Dán Phim cách nhiệt để bảo vệ người trong xe khỏi các tia từ mặt trời
Dán Phim cách nhiệt để bảo vệ người trong xe khỏi các tia từ mặt trời

Phim cách nhiệt ô tô là 1 loại phụ kiện đứng đầu danh sách nên gắn khi mua oto mới. Đây là sản phẩm có rất nhiều tính năng hữu ích: ngăn chặn các tia cực tím từ mặt trời ( hiệu quả 100%), cách nhiệt cho ô tô ( hiệu quả từ 40 – 60%). Chính vì vậy, nếu trang bị phim cách nhiệt cho xế yêu, bạn vừa có thể phòng chống các bệnh ung thư da lại có thể giảm chi phí để bật điều hòa trên xe.

2.  Trải sàn simili

Trải sàn ô tô
Trải sàn ô tô

Trải sàn simili cũng là một trong những phụ kiện nên mua. Bởi thời tiết Việt Nam là kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa nên việc mua trải sàn simili cho oto sẽ giúp cho việc sàn xe không bị ẩm ướt, nhớp nháp vào mùa mưa. Bên cạnh đó, với tấm trải sàn simili, bạn sẽ tránh được việc lớp bụi bị đọng lại trên lớp nỉ chống ồn, đảm bảo không khí trong xe sạch sẽ, không bị bụi bẩn.

3.  Cảm biến lùi hoặc camera lùi

Camera lùi cho xe Hyundai i10
Camera lùi cho xe Hyundai i10

Việc lắp đặt các loại cảm biến lùi hay camera lùi trên xe oto ngày nay đem lại rất nhiều tính năng hữu ích cho người lái xe. Việc trang bị phụ kiện cảm biến lùi, camera lùi sẽ giúp lái xe dễ dàng quan sát các vật cản đằng sau trong trường hợp cần dừng xe, đỗ xe, hay sang đường,… mà không cần phải ngoái nhìn lại phía sau.

Cùng với đó, việc lắp đặt cảm biến lùi, camera lùi sẽ giúp lái xe quan sát được các điểm mù đằng sau xe khi điều khiển xe tại các đoạn đường đông đúc, nhiều phương tiện.

4.  Camera hành trình

Camera hành trình
Camera hành trình

Camera hành trình là phụ kiện có chức năng giám sát, theo dõi và ghi lại hành trình di chuyển của xe oto. Việc trang bị camera hành trình không chỉ giúp chủ xe có thể chủ động kiểm soát dữ liệu về hành trình xe, quãng đường đã đi của xe mà nó còn giúp chủ xe dễ dàng xác định vị trí của xe oto trên bản đồ số. Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của camera hành trình giúp chủ xe dễ dàng tìm thấy xe trong các trường hợp mất trộm xe.

5.  Bộ dụng cụ khẩn cấp

Bộ dụng cụ bơm vá khẩn cấp
Bộ dụng cụ bơm vá khẩn cấp

Bộ dụng cụ khẩn cấp sẽ giúp cho người lái xe có được các công cụ cần thiết để sửa chữa những vấn đề đơn giản mà xe gặp phải trong quá trình lưu thông. Với việc trang bị dụng cụ khẩn cấp trên xe khiến bạn an tâm hơn trong các chuyến đi xa, hành trình dài, hay đến những tới cách xa các hãng gara sửa xe.

Trên đây là top 5 phụ kiện nên gắn khi mua oto mới. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm các thiết bị, phụ kiện khác như: tay bọc vô lăng, vỏ bọc ghế xe,.. cho chiếc xế yêu mới mua của mình.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ ngay với ô tô Hyundai để được tư vấn hiệu quả nhất.

>> Xem thêm:

Xe số sàn có hỗ trợ Khởi Hành Ngang Dốc không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.